Cổng Nhôm Đúc Chân Không DTA DOOR

Xin kính chào quý khách!

CÔNG TY TNHH DTA AUTOMATIC DOOR chuyên sản xuất các sản phẩm hợp kim nhôm dùng trong trang trí nội, ngoại thất.  Sản phẩm hợp kim nhôm mang phong cách Châu Âu cổ điển rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, nổi bật hơn tất cả đó là màu sắc sơn được phủ lên trên sản phẩm. chúng tôi thiết kế các sản phẩm hợp kim nhôm theo yêu cầu quý khách.

Sản phẩm Nhôm Đúc DTA:

Cổng nhôm đúc chân không, lan can nhôm đúc chân không, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, chông gai nhôm đúc, bông gió nhôm đúc,…

Cổng nhôm đúc chân không DTA với nguyên liệu làm bằng sắt đặc cam kết có độ bền cao, sức chống chịu trong môi trường thời thiết khắc nghiệt.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Công Ty Cổng Nhôm Đúc DTA đã gầy dựng được thương hiệu, sự uy tín và hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt đẹp từ quý khách hàng về độ bền và tính thẩm mỹ cao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải hộ gia đình hay các nhân nào hiện cũng đủ kinh phí để sở hữu những món hàng thuộc loại đắt tiền này.

Chính vì vậy Cổng Nhôm Đúc DTA đã chủ động bỏ công sức và tiền bạc để đầu tư những trang thiết bị máy móc, xưởng sản xuất cá nhân để có thể tự mình tạo ra những thành phẩm mang thương hiệu riêng, trực tiếp cung cấp cho khách hàng mà không qua bất kỳ một bên trung gian nào cả, đem đến một giá thành cực kì hợp lý phục vụ cho nhiều đối tượng từ bình dân nhất đến cao cấp nhất.

Những sản phẩm của cổng nhôm đúc DTA rất phong phú về mẫu mã, và chủng loại. Chúng tôi có đủ sự lựa chọn với một sản phẩm nhưng cấu thành từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau, đem đến cho khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn về tài chính. Trong thời buổi bất động sản đang “đóng băng'” khiến nhiều nhà đầu tư phải cắt giảm chi phí trong qua trình xây dựng. Nhiều cao ốc, chung cư hiện nay không có bông gió bảo vệ, gây sự nguy hiểm cho người sử dụng. Khi đó, khách hàng phải tự đầu tư song chắn bảo vệ, và họ thường tìm đến sắt hộp vì giá thành rẻ. Tuy nhiên sử dụng sắt hộp sẽ làm mất tính thẩm mỹ, tạo không gian bí bách, cảm giác “ngột ngạt’. Cổng nhôm đúc DTA hiểu được tâm lý đó,nên vì vậy chúng tôi có những sản phẩm hợp kim nhôm hoa văn vừa hợp túi tiền, vửa đảm bảo tính mỹ quan nghệ thuật.

Cổng Nhôm Đúc DTA có đầu tư những máy móc hiện đại nhất, khuôn đúc độc quyền,đảm bảo có thể làm ra những sản phẩm cao cấp nhất, những sản phẩm mang những thương hiệu riêng cho những khách hàng, công ty có nhu cầu.

Doanh nghiệp luôn có những catalogue cập nhật những ý tưởng và xu hướng mới nhất trong nước và quốc tế đem đến nhiều sự lựa chọn ý tưởng cho Quý Khách.

Với phương châm” Khách hàng là thượng đế”, đến với cổng nhôm đúc DTA, Quý khách hàng luôn được phục vụ chu đáo và tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và hỗ trợ quý khách từ khâu hình thành ý tưởng cho đến khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Cổng Nhôm Đúc DTA khuyên Quý Khách Hàng nên đến trực tiếp Showroom để  xem sản phẩm, từ đó thể yên tâm về giá cả cũng như khuôn mẫu thực của sản phẩm.